Thứ Năm, 16 tháng 11, 2017

hướng dẫn làm món bánh bông lan không cần bơ

Công thức này đã được Majyok Korei chia sẻ trên trang cá nhân và nhận về đa số phản hồi tích cực. toàn bộ đều khen ngợi sau lúc thực hiện nướng bánh bông lan theo công thức mới và độc đáo.

  • Ẳn sáng với bánh bông lan hấp vừa ngon loship vừa vệ sinh
  • không sở hữu lò nướng thì khiến bánh bông lan bằng chảo không dính, vẫn thơm ngon như thường

Bánh bông lan được làm cho từ nồi cơm điện thì với lẽ chẳng còn xa lạ với ai nữa. Đã với phần lớn người chia sẻ phương pháp thức giúp bạn làm cho được ổ bánh bông lan thơm lừng bằng nồi cơm điện mà không buộc phải tới lò nướng. Và hôm nay, vẫn là khiến cho bánh bông lan bằng nồi cơm điện nhưng lại theo một công thức mới sở hữu nguyên liệu bí mật. chắc chắn rằng ổ bánh của bạn sau lúc nướng sẽ ngon tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Nguyên liệu bí mật ấy là gì? đấy là nguyên liệu được sử dụng đa dạng trong ẩm thực Nhật Bản. Là mayonnaise. Công thức này đã được Majyok Korei chia sẻ trên trang cá nhân và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. toàn bộ đều khen ngợi sau khi thực hiện nướng bánh bông lan theo công thức mới và độc đáo.
Giờ cùng đến sở hữu công thức vô cùng mới, rất ngon này nhé.
- đầu tiên, trộn một quả trứng, 150ml nước khoáng mang ga, 2 muỗng canh mayonnaise vào âu.
Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ - Ảnh 1.
(Ảnh: Twitter)
- Thêm 150gr bột bánh trộn sẵn, nhẹ nhàng khuấy để đa số các thành phần hòa quyện mang nhau. Trong khi này, bạn với thể bật nóng nồi trước.
- khi nồi đã nóng, bạn cho hỗn hợp vào và nướng như cách nướng bánh bằng nồi cơm điện đã từng được giới thiệu.
Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ - Ảnh 2.
(Ảnh: Twitter)

Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ - Ảnh 3.
(Ảnh: Twitter)
Giờ thì bạn đã với thành phẩm là ổ bánh thơm lừng rồi đấy. Mayonnaise sẽ giúp ổ bánh nở hơn, dày hơn và mềm mịn hơn. Theo lời giải thích từ chủ nhân công thức, nước khoáng sở hữu ga sẽ giúp bánh định hình phải chăng ở bên không tính, còn mayonnaise kích hoạt gluten, giúp bánh bên trong nở phải chăng hơn so sở hữu khi dùng sữa.
Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ - Ảnh 4.
(Ảnh: Twitter)

Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ - Ảnh 5.
phần lớn người đã khiến theo công thức này và khẳng định bánh cực kì ngon, nở đều. (Ảnh: Twitter)
Để ngon hơn, bạn sở hữu thể phết bơ, mứt hay siro đều ngon nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét