Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Lá tía tô bọc thịt heo chiên giòn ngon hết sảy

Món tía tô bọc thịt heo chiên này cực kỳ hấp dẫn và lạ miệng, trong khoảng lớp vỏ giòn rụm thơm nức đến phần nhân đặm đà chấm cộng tương ớt hoặc nước tương đều rất ngon.

  • Để mang món giết mổ chiên mềm ngon thơm phức, bạn không thể bỏ qua bài viết này
  • Thử thịt cừu làm theo cách này đi, bạn sẽ làm cho Các bạn gắp không ngừng đũa!
  • Thử ngay giết thịt cừu xù kiểu mới ngon miễn chê
  • thịt heo rán sả thơm phức mặn mà
  • Khoai môn rán giết thơm giòn ham thích



1 bó lá tía tô (chọn được rộng rãi lá lớn càng tốt)
200gr giết mổ heo băm
một miếng đậu phụ
Hành lá băm bột mì để áo
một -2 quả trứng đánh tan
1 muỗng tỏi băm
Gia vị: muối, tiêu, nước tương, dầu mè.
Lá tử tô vặt lấy phần lá. Ngâm rửa qua phổ thông lần nước cho sạch bụi bẩn. Sau Đó để ráo nước.
Nghiền nhuyễn đậu phụ.
Cho giết heo băm và đậu phụ vào tô lớn, cùng sở hữu hành lá băm, tỏi, gia vị vừa ăn. Trộn đều.
Vo viên làm thịt xong lấy lá tía tô bọc lại.
Lăn miếng giết heo bọc lá tía tô qua 1 lớp bột mì.


Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào đun sôi, sau chậm tiến độ thả thịt heo vào cừu cho đến khi vàng đều thì gắp ra, xếp trên giấy chặm dầu cho bớt ngấy. sử dụng hot.

Lá tử tô vốn là chiếc rau thơm rất phổ biến được cho vào nhiều món ăn để gia tăng hương vị. hôm nay bạn thử hài hòa tía tô mang giết heo xem sao nhé! Món lá tía tô bọc thịt heo cừu này rất dễ làm, lại tương đối nhanh. Sau lúc rán sẽ có lớp lá giòn rụm, làm thịt chín đến mềm săn. Cũng như các món rán khác bạn mang thể ăn kèm sở hữu nước sốt mặn hay ngọt mà bạn thích.


Chúc bạn ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét