Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017

Học làm bánh trứng cuộn phong cách Đài Loan

Bánh trứng cuộn chà bông là món bánh được ưa chuộng ở Đài Loan. Bánh không những ngon lại nhanh gọn cho 1 buổi sáng bận bịu của các mẹ và bạn có thể thay hoặc thêm phần nhân như giết hun khói, thêm dưa leo, cà chua…
chi tiết...
hoặc các cái nhân bạn thích là bạn đã mang một món ăn sáng đầy dưỡng đủ chất rồi nhé!
vật liệu
(6 – 7 cuộn bánh )

A. Vỏ bánh:

  • 210gr bột mì
  • 5gr bột năng
  • một quả trứng
  • 350gr nước lọc
  • 2gr muối
  • 2 tép hành lá cắt nhỏ
    xem thêm...
B. Nhân:

  • Chà bông vừa đủ
  • 6- 7 quả trứng gà






công cụ
ủa

cách khiến
[​IMG]

  • Bánh thơm mùi hành, béo bùi của trứng bột và chà bông.
    chi tiết...
[​IMG]

  • đầu tiên bạn đập 1 quả trứng ra âu, thêm nước vào đánh cho hôn hợp mang màu vàng nhạt.
  • Cho từ từ phần bột, bột năng, muối vào khuấy đều.
  • dùng rây ray cho hổ lốn trứng được mịn.
  • Cho hành lá cắt nhỏ vào trộn đều cho hỗn hợp đồng nhất.
[​IMG]

  • Bắt chảo lên bếp cho 1 ít dầu ăn vào và tiêu dùng giấy thấm dầu lau sơ chảo. Tiếp tới đổ một vá bột vào chảo dàn đều phần bột đậy nắp cho bột chín khoảng 3-5 phút, bánh chín để ra đĩa .
  • dùng giấy chặm một ít dầu lên chảo đập quả trứng vào chảo và dàn đều.
  • Lấy phần vỏ bánh ở bước 5 để lên phần trứng đang cừu sử dụng vá ép chặt cho trứng và bột dính chặt, tiếp tục cừu tới lúc trứng chín. Để ra đĩa.
  • Lấy phần bánh trứng đã chiên thêm đều trà bông và cuộn bánh lại.
[​IMG]

Bánh sở hữu thể ăn cùng sốt mayonnaise và tương ớt rất ngon. Chúc bạn thành công với chỉ dẫn cách làm cho bánh mì cuộn trứng ngon tuyệt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét